Đặt cơm cho nhân viên nhà hàng giao tận nơi ở đâu?

Bạn là quản lý của những nhà hàng ở trung tâm tp. Hồ Chí Minh. Bạn rất quan tâm đến sức khỏe và hiệu quả công việc của nhân viên qua những bữa ăn đầy chất dinh dưỡng. Cơm giao tận nơi Kiều An đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực ăn uống và chăm sóc cho từng bữa ăn của nhân viên nhà hàng – khách sạn.

Bạn đang tìm kiếm nơi đặt cơm cho nhân viên của mình?

Bạn đang tìm kiếm đối tác cung cấp uy tín và đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng nhất cho nhân viên?

Bạn mong muốn nhân viên mình vừa có những buổi làm việc năng lượng và hiệu quả nhất vừa muốn đáp ứng đầy đủ các giấy tờ, sổ sách và hóa đơn VAT hàng tháng?

Bạn có biết dịch vụ cơm giao tận nơi Kiều An chưa?

          cơm giao tận nơi Kiều An – dịch vụ tốt nhất

Nếu bạn muốn nhân viên mình làm việc tốt nhất và hiệu quả nhất thì bạn hãy quan tâm nhiều hơn sức khỏe và tinh thần của họ qua việc ăn uống hằng ngày thông qua việc đặt dịch vụ cơm giao tân nơi. Bạn lo lắng sự khó khăn về sổ sách. Nếu bạn muốn giải quyết các vấn đề về giấy tờ, sổ sách bên giao nhận hoặc bạn muốn có hóa đơn VAT đáng tin cậy.

Cơm giao tận nơi Kiều An sẽ mang đến những khay cơm đầy chất dinh dưỡng và hợp vệ sinh  gồm đầy đủ các món ăn ( món mặn, món canh, món xào), và có thêm phần TRÁNG MIỆNG phong phú và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Và quan trọng nhất chúng tôi có thể đáp ứng những vấn đề giấy tờ, sổ sách giao nhận cũng như và hóa đơn VAT (nếu cần).

                             

                           Cơm giao tận nơi – thuận lợi về Hóa Đơn

Với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp có hơn 10 năm trong lĩnh vực ăn uống. Cơm giao tận nơi  Kiều An với phương chăm là: “ phục vụ khách hàng là mục tiêu của chúng tôi “. Một số khách hàng  đánh giá rất cao về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất như:  Khách Sạn LEVADER; Nhà Hàng TAMAGO; PEDOL; và một số khách hàng lớn khác ở khu vực trung tâm tp điều muốn gắn kết lâu dài với Kiều An.

   

cơm giao tận nơi – khách hàng thân thiết

CAM KẾT CỦA CƠM KIỀU AN 
– Đảm bảo giao đúng giờ, chất lượng phần ăn sạch, an toàn và đủ dưỡng chất, trải cây tráng miệng.
– Tặng các voucher sản phẩm khuyến mãi đi kèm cho khách hàng có nhu cầu
– Tri ân khách hàng và những phần quà riêng, hỗ trợ tiền điện thoại khi đặt lâu dài (khách hàng vui lòng trao đổi trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng để nhận được phần quà của mình)

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG NÀY
>>>>>>GIẢM 5% trên tổng doanh thu đặt cơm tháng đầu <<<<<<<<

Tặng cho 99 khách hàng nhanh nhất

Được ăn thử miễn phí từ 1-5 phần cơm (liên hệ để được tư vấn miễn phí chương trình)

 

GỌI ĐIỆN NGAY 09.7547.2727 QUÁ HẤP DẪN

CƠM GIAO TẬN NƠI CHẤT LƯỢNG

 

                      Quản lý thời gian của bạn hiệu quả

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *