Cơm Giao Tận Nơi TPHCM

Giao Cơm Tận Nơi - 10/10/2019

Chúng Tôi Đựng Cơm Trưa Văn Phòng Bằng Hộp Gì?

Chúng Tôi Đựng Cơm Trưa Văn Phòng Bằng Hộp Gì?

Đựng cơm trong hộp giấy Kraft

Chúng tôi sử dụng hộp giấy Kraft để đựng cơm mang đi. Đây là một hộp đựng thực phẩm hoàn toàn không chất độc hại, và đạt chuẩn ATVSTP. Lại vừa thân thiện với môi trường. Nhiều nhà hàng, quán ăn trên thế giới đã sử dụng hộp giấy kraft này để đựng thức ăn mang về cho khách hàng.

Giấy kraft được làm từ bột giấy nguyên sinh tự nhiên, trải qua công đoạn gia công bằng kỹ thuật tiên tiến. Với thiết kế hiện đại & tối giản, hộp giấy Kraft này xứng đáng là một vật dụng để đựng thực phẩm mang đi.

Hop Giay Kraft

Với thiết kế đặc biệt, sức khỏe của người tiêu dùng sẽ được đảm bảo. Không nên sử dụng những loại hộp xốp, hộp nhựa để ăn những suất cơm văn phòng như những năm trước đây.  Vì nếu Quý khách hàng sử dụng hộp xốp đựng cơm trong một thời gian dài. Sẽ có nguy cơ gây bệnh, thậm chí gây ung thư.

Với sản phẩm hộp giấy kraft này của chúng tôi đặt mua từ nhà sản xuất đã được chứng nhận & giao cơm tận nơi đến cho Quý khách. Quý khách hàng sẽ không còn lo lắng về những mối nguy hại từ hộp xốp, hộp nhựa nữa. Ngoài cung cấp cơm trưa văn phòng, chúng tôi nhận cung cấp chả cá giá sỉ, bỏ sỉ chả cá bán bánh mì cho các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng đồ ăn, thực phẩm trên toàn quốc.

Ăn trong hộp xốp, con đường dẫn đến ung thư nhanh hơn bao giờ hết

Không chỉ có các chợ, mà những quán nướng, hay cháo lòng, quán thịt, quán ăn vỉa hè,… cũng sử dụng loại hộp nhựa, hộp xốp để đựng đồ ăn nóng. Một số chủ nhà hàng có thể “lý giải”: “Đồ ăn khi cho vào hộp rồi, sẽ không còn nóng đến 100 độ C, nên không thể gây hại cho sức khỏe”.

Hop Nhua Dung Do An

Không có gì để bàn cãi, cốc xốp hay hộp nhựa là một giải pháp hoàn hảo để bạn cầm để ăn/uống một đồ ăn nóng và chưa kể, đó là một vật liệu cách nhiệt rẻ tiền. Khi bạn uống cafe trên ly xốp, sẽ giữ được độ nóng “ngon ngất ngây” của nó.

Dia Nhua

(Hình minh họa. Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, vì khi bạn ăn dầu mỡ, đồ nóng,.. khi ấy đồ ăn sẽ bị phơi nhiễm các chất nguy hiểm trong hộp xốp, ly xốp. Vì lúc này, nó sẽ giải phóng các chất styrene và benzen, mang chất ung thư mức độ một. Có thể nói, dù cho ở mức độ nào, ung thư đã là nghiêm trọng rồi.

Hop Nhua 2

Cục An toàn thực phẩm đã khuyến cáo các nhà sản xuất không sử dụng nguyên liệu tái chế để có thể sản xuất những hộp xốp chứa đựng thực phẩm, đồ ăn uống. Còn người sử dụng cũng không nên để đồ uống nóng, nhiều dầu mỡ, đồ chiên,.. Vì nhiệt độ cao kết hợp với hàm lượng acid cao, sẽ làm tăng nguy cơ thôi nhiễm styrene.

Hop Nhua 3

Các nhà khoa học quốc tế đã cảnh báo các loại cốc và hộp xốp đựng thức ăn dùng một lần. Chứa chất gây ung thư như đã nói trên. Trong những sản phẩm nhựa còn chứa thêm một loại chất Bisphenol-A (BPA) mà đã được chứng minh có khả năng gây ung thư.

Bisphenol A

Hop Nhua 1

BPA có thể làm hỏng men răng của trẻ nhỏ, làm khả năng vô sinh ở nam giới,..Thậm chí tác động đến não làm chậm phát triển, gây viêm gan, rối loạn nội tiết,… Chính vì vậy, nhiều quốc gia trên thế giới như Châu Âu, Mỹ, Thái Lan,… Đã “tẩy chay” đồ nhựa dùng một lần. Vì lo ngại ô nhiễm môi trường, và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Tham khảo: Cơm trưa văn phòng giao tận nơi Quận 1

Đánh giá
Chuyên mục Giao Cơm Văn Phòng
Bài viết trước
Trang Chủ
Bài viết sau