Cơm Giao Tận Nơi TPHCM

Giao Cơm Tận Nơi - 02/12/2019

Giao Cơm Văn Phòng

Giao Cơm Văn Phòng

Giao cơm trưa văn phòng

Với xã hội hiện nay kinh tế không ngừng phát triển do đó đòi hỏi con người ta phải dành nhiều thời gian để lao động nhiều hơn. Sức khỏe là năng lượng để tạo ra sức lao động rồi tạo ra thành quả lao động.  Biết được điều đó các nhà tuyển dụng, chủ doanh nghiệp luôn chú trọng giữ gìn sức khỏe cho các nhân viên, công nhân của mình. Thông qua các chính sách lao động, lương thưởng, bảo hiểm, giao cơm văn phòng cho nhân viên.

giao cơm văn phòng tphcm

Giao cơm văn phòng sẽ mang lại cho mọi người chính những điều thiết thực nhất. Thứ nhất là thuận tiện về thời gian, đảm bảo được thời gian cho công nhân, nhân viên có bữa ăn chất lượng và có nhiều thời gian nghỉ trưa. Để đảm bảo sức khỏe cho các công nhân, nhân viên của công ty bạn với những lợi ích như an toàn vệ sinh, giá cả tốt, luôn luôn đúng giờ, đúng hẹn.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ giao cơm văn phòng?

Bữa trưa là một bữa “mặc định” là quan trọng nhất trong các bữa trong ngày. Bạn có thể bỏ qua bữa sáng nếu thời gian của bạn không cho phép pha một tách cà phê hay ăn một ổ bánh mì thịt, khi có một buổi họp vào sáng đầu tuần. Hay có thể ăn tối trễ hơn hoặc ăn “qua loa” vào buổi xế chiều.

Bữa sáng đã bỏ qua vì một lí do nào đó. Nên buổi trưa cần phải nạp năng lượng đầy đủ để “chiến” cho tới chiều về. Nếu công việc vẫn còn nhiều thứ để giải quyết thì việc bạn sử dụng dịch vụ giao cơm văn phòng là điều cần thiết. Với sự ra đời của dịch vụ này thì đã giải quyết những bài toán về bữa ăn trưa.

Giao Com Van Phong 2

Khi bạn tổ chức một buổi team building cho nhóm của mình thì tới buổi trưa bạn có đảm bảo rằng là sẽ có một quán cơm nào đó gần ở chỗ bạn và có đảm bảo rằng an toàn vệ sinh thực phẩm trong từng phần ăn hay không?

Bạn là chủ của một xưởng sản xuất. Đến giờ trưa bạn muốn đảm bảo thời gian nghĩ trưa cho các công nhân của mình. Mà lại không phải tốn nhiều thời gian đi ăn trưa hoặc họ phải ăn cơm mà họ đem theo đã nguội lạnh. Do đó dịch vụ giao cơm văn phòng sẽ đảm bảo được chất lượng thức ăn tốt nhất, giá tốt nhất, đúng giờ. Để mọi người có thời gian nghỉ ngơi và sức khỏe cũng được duy trì ở trạng thái tốt nhất.

Giao Com Van Phong 1

Chúng tôi sẽ những ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng đặt cơm trưa theo tháng.

Bạn là hiệu trưởng hay người đứng đầu của một trường học hay một lớp mầm non. Bạn cần tìm một nơi cung cấp thức ăn trưa cho các bé, các em học sinh. Nhưng để có cơ sở để xem xét về chất lượng và an toàn vệ sinh thức phẩm thì các công ty hay tổ chức dịch vụ giao cơm văn phòng sẽ có những chính sách, điều khoản minh bạch trên website của họ và bạn có thể lấy đó mà xem xét và đánh giá đúng hơn về chất lượng của dịch vụ này.

Vì sao bạn chọn chúng tôi là đối tác giao cơm văn phòng TPHCM?

Thời gian

Khi Quý khách hàng chọn chúng tôi là đối tác giao com trua van phong cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho nhân viên của mình, và như họ sẽ có thời gian để nghỉ trưa. Một vấn đề vô cùng quan trọng khi đi làm công sở. Đây là một ưu điểm lớn nhất mà mọi người đều đồng ý.

Giao Com Trua Van Phong 3

Thay vì bạn “tiêu hao” thời gian không đáng có. Thì thông qua website, sẽ có đầy đủ những món ăn mà bạn yêu thích. Bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline để đặt cơm nếu cần gấp. Nhân viên giao hàng sẽ đưa tới địa chỉ bạn mong muốn hoặc ký kết hợp đồng đặt cơm tháng lâu dài với chúng tôi.

Bạn chỉ ngồi trong văn phòng máy lạnh chờ chúng tôi. Không sợ “cháy da” khi phải ra ngoài ăn cơm, lại ko phải mất công tốn tiền ship hàng, khi mà đặt lắt nhắt mỗi ngày, nếu dồn lại, sẽ là một số tiền không nhỏ.

Giao Com Trua Van Phong 1

Thực đơn đa dạng để chọn lựa

Mỗi vùng miền mang một nét đặc trưng ẩm thực riêng, từ đó hình thành những thói quen ăn uống khác nhau. Không chỉ xây dựng một menu đa dạng, liên tục thay đổi mỗi ngày, hàng tuần.

Thì một địa chỉ giao cơm văn phòng tại TPHCM phải chu đáo và chế biến những món ăn phải theo nhiều phong cách ẩm thực vùng miền, để đáp ứng linh hoạt khẩu vị của mọi người. Với tiêu chí là ngon, sạch và dinh dưỡng nên bạn có thể yên tâm và cho dù là không phải cơm nhà mà Quý khách ăn hàng ngày.

Giao Com Van Phong Tphcm 1

Nhưng những bữa cơm trưa văn phòng mà chúng tôi cung cấp, cũng luôn luôn đảm bảo về chất lượng và hương vị chuẩn như “cơm nhà mẹ nấu”. Bên trong hộp giấy sẽ có kèm đũa, muỗng, khăn giấy & tăm, tiện lợi và vô cùng chu đáo.

Những phần cơm trưa từ chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm định hướng phát triển. Với sự chủ động và sáng tạo trong ẩm thực, Cơm trưa Chú Hoàng được những đơn vị, tổ chức & doanh nghiệp lựa chọn là nơi để cung cấp suất cơm văn phòng lâu dài dành cho những nhân viên của mình.

Giao Com Trua Van Phong 2

Chất lượng

Khi đã làm dịch vụ giao cơm văn phòng TPHCM thì chất lượng chính là hạng mục đánh giá dịch vụ có tốt hay không. Đi kèm với những chính sách, bảo hiểm.

– Thức ăn được đóng gói chuyên nghiệp để vẫn giữ được chất lượng tốt nhất khi đến tay người dùng

– Đi kèm theo bữa trưa là khăn lau miệng cũng trái cây ăn tráng miệng

– Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp để tạo ra những món ăn với khẩu vị phù hợp với số đông.

– Menu giao cơm văn phòng được chúng tôi đăng và cập nhật hình ảnh thường xuyên trên website, Fanpage. Giúp Quý khách hàng có thể chọn được món gì cho buổi trưa hôm đó.

– Nguồn nguyên liệu được chọn có nguồn gốc rõ ràng và được thông tin trên website và trang mạng xã hội

– Hình ảnh bếp nấu với những dụng cụ chuyên nghiệp cũng được đăng tải.

Giao Com Van Phong

Hộp giấy đựng cơm kraft dùng một lần

Hộp giấy kraft này được sản xuất bằng loại giấy đã được kiểm định VSATTP. Cũng như không gây hại cho sức khỏe khi chúng tôi đựng những đồ ăn nóng như cơm nóng, canh nóng để cung cấp bữa cơm trưa cho Quý khách.

https://comgiaotannoi.com/wp-content/uploads/2019/12/giao-com-van-phong.jpg

Và đặc biệt, hộp giấy kraft đựng cơm dễ dàng phân hủy sau khi sử dụng. Giúp cho môi trường giảm đi khối lượng rác thải. Vì thế, chúng tôi sử dụng loại giấy này để đựng cơm trưa văn phòng là một giải pháp an toàn.

Chi tiết: Chúng tôi đựng cơm trưa bằng hộp gì?

Cam kết

Khẩu phần ăn trưa của chúng tôi luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng, sao cho phù hợp nhất với đại đa số đối tượng mà chúng tôi cung cấp suất ăn văn phòng & phục vụ giao cơm tận nơi.

Giao Com Van Phong Tphcm

Để đạt chuẩn chất lượng, chúng tôi luôn luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những bữa ăn ngon. Đảm bảo VSATTP và chất lượng phục vụ nhiệt tình & không ngại những sự khó khăn, vất vả mà dịch vụ giao cơm trưa văn phòng đã mang lại. Vì khách hàng là thượng đế, chúng tôi hy vọng công ty, doanh nghiệp của Quý khách hàng sẽ là đối tác lâu dài của chúng tôi trong mỗi bữa ăn hàng ngày của mình.

Giao cơm văn phòng quận 1

Món ăn của bạn khi đặt giao cơm trưa văn phòng Quận 1 sẽ được chúng tôi bảo quản kín đáo. Vì vậy khi giao hàng cơm trưa văn phòng cho Quý khách vẫn còn chút độ nóng. Mỗi phần ăn của chúng tôi sẽ bao gồm: Cơm, món ăn chính, canh thêm, muỗng, đũa, tăm & giấy lau miệng. Kèm theo đó là chất lượng của bao gì, hộp đựng canh, hộp đựng đồ ăn,.. nhưng giá cả vẫn là mức trung bình.

Giao Com Trua Van Phong

Xem thêm: Cơm trưa văn phòng quận Tân Bình

Giao cơm văn phòng quận 3

✳ Nguồn thực phẩm tươi, ngon, an toàn, chế biến đạt tiêu chuẩn ATVSTP
✳ Đơn giá đa dạng 25.000 đồng – 35.000 đồng/phần khi chọn dịch vụ giao cơm trưa văn phòng Quận 3.
✳ Đầu bếp của chúng tôi chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ, nhân viên giao hàng nhiệt tình, vui vẻ.
✳ Sau tất cả, chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra ngộ độc do chế biến.

5/5 - (1 bình chọn)
Chuyên mục Giao Cơm Văn Phòng
Bài viết trước
Trang Chủ
Bài viết sau