Cơm Giao Tận Nơi TPHCM

Giao Cơm Tận Nơi - 11/11/2019

Đặt Cơm Trưa

Đặt Cơm Trưa

Với xã hội hiện nay kinh tế không ngừng phát triển do đó đòi hỏi con người ta phải dành nhiều thời gian để lao động nhiều hơn. Sức khỏe là năng lượng để tạo ra sức lao động rồi tạo ra thành quả lao động. Biết được điều đó các nhà tuyển dụng, chủ doanh nghiệp luôn chú trọng giữ gìn sức khỏe cho các nhân viên, công nhân của mình thông qua các chính sách lao động, lương thưởng, đặt cơm trưa miễn phí, bảo hiểm, v..v

Bữa trưa cho mọi người chính là việc làm thiết thực nhất để đảm bảo sức khỏe cho các công nhân, nhân viên của họ. Với những lợi ích như an toàn vệ sinh, giá cả tốt, luôn luôn đúng giờ, đúng hẹn, đảm bảo được thời gian cho công nhân, nhân viên có bữa ăn chất lượng và có thời gian nghỉ trưa.

Dat Com Trua 1

Và có thể nói, thời gian trong cuộc sống ở Saigon là quý hơn vàng. Anh chị em văn phòng phải tranh thủ từng giây phút một để hoàn thành công việc với hiệu suất và chất lượng cao nhất. Thời gian nghỉ ngơi cũng không nhiều. Nhiều chị em “gục” ngay trên bàn làm việc vì quá tải. Cũng như không biết sắp xếp công việc hợp lý.

Vì vậy, với sự ra đời của dịch vụ đặt cơm trưa văn phòng thì đã giải quyết những bài toán về bữa ăn. Cụ thể là bữa ăn trưa, bữa ăn quan trọng trong ngày. Mà không mất nhiều thời gian ra ngoài.

Tại sao bạn nên đặt cơm giao tận nơi?

Như trên đã nói, đặt cơm văn phòng tại TPHCM sẽ giải quyết những bài toán về bữa ăn. Khi bạn tổ chức một buổi team building cho nhóm của mình. Thì tới buổi trưa bạn có đảm bảo rằng là sẽ có một quán cơm nào đó gần ở chỗ bạn và có đảm bảo rằng VSATTP.

Hoặc nếu bạn là chủ của một xưởng sản xuất, đến giờ trưa bạn muốn đảm bảo thời gian nghĩ trưa cho các công nhân của mình không phải tốn thời gian đi ăn trưa hoặc họ phải ăn cơm mà họ đem theo đã nguội lạnh.

đặt cơm trưa online

Thì khi đó, dịch vụ đặt cơm online sẽ đảm bảo được chất lượng thức ăn tốt nhất, giá tốt nhất, đúng giờ dành cho công ty bạn. Hơn hết là để mọi người có thời gian nghỉ ngơi và sức khỏe cũng được duy trì ở trạng thái tốt nhất trong giờ làm việc buổi chiều.

Bạn là hiệu trưởng hay người đứng đầu của một trường học hay một lớp mầm non, bạn cần tìm một nơi cung cấp thức ăn trưa cho các bé, các em học sinh.

Nhưng để có cơ sở để xem xét về chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì các công ty thực phẩm cung cấp dịch vụ đặt cơm trưa văn phòng sẽ có những chính sách, điều khoản minh bạch trên website của họ. Và bạn có thể lấy đó mà xem xét và đánh giá đúng hơn về chất lượng dịch vụ.

Dat Com Van Phong 2

– Tính năng thuận tiện minh bạch về chính sách bảo hiểm, vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Menu online với hình ảnh thực. Giúp bạn có thể chọn món gì cho ngày hôm đó.
– Với những ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng đặt cơm trưa tháng.

Vì sao bạn quan tâm đặt cơm trưa văn phòng tại Tphcm của chúng tôi?

Với chất lượng

Khi đã làm dịch vụ thì chất lượng chính là hạng mục đánh giá dịch vụ nhận đặt cơm văn phòng có tốt hay không. Đi kèm với những chính sách, bảo hiểm.

Dat Com Van Phong

– Thức ăn khi Quý Khách đặt cơm online sẽ được đóng gói chuyên nghiệp để vẫn giữ được chất lượng tốt nhất khi đến tay người dùng
– Đi kèm theo bữa trưa là khăn lau miệng cũng trái cây ăn tráng miệng (tùy theo ngày)
– Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp. Tạo ra những món ăn với khẩu vị phù hợp với số đông.
– Menu – thực đơn được đăng trên website và trang mạng xã hội. Giúp Quý khách có thể chọn được món gì cho buổi trưa hôm đó.
– Nguồn nguyên liệu được chọn có nguồn gốc rõ ràng.

Với giá cả

– Với giá dao động từ 35.000đ – 45.000đ cho mỗi phần cơm trưa giao tận nơi.
– Gói bảo hiểm lên đến 10.000.000đ cho mỗi phần ăn trưa.
– Với những ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng đặt cơm trưa theo tháng.

Thời gian

Khi Quý khách hàng đặt cơm trưa văn phòng TPHCM, quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian, cũng như nhận cơm tận nhà, hoặc tại công sở văn phòng. Đây là một ưu điểm lớn nhất mà mọi người đều đồng ý.

Thay vì bạn “tiêu hao” thời gian không đáng có thì thông qua website, sẽ có đầy đủ những món ăn mà bạn yêu thích. Bạn chỉ chat với nhân viên của chúng tôi để đặt cơm, nhân viên giao hàng sẽ đưa tới địa chỉ bạn mong muốn. Vì vậy khi đặt cơm online TPHCM sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa và giảm đi những rắc rối khác.

Nhiều món ăn đa dạng để chọn lựa

Mỗi vùng miền mang một nét đặc trưng ẩm thực riêng. Từ đó hình thành những thói quen ăn uống khác nhau. Không chỉ xây dựng một menu đa dạng, liên tục thay đổi mỗi ngày, hàng tuần. Thì một địa chỉ đặt cơm văn phòng phải chu đáo chế biến các món ăn theo nhiều phong cách ẩm thực vùng miền. Để đáp ứng linh hoạt khẩu vị của mọi người.

Dat Com Trua Van Phong

Đặt đồ ăn trưa online

Qua những chia sẻ trên, nếu công ty hoặc doanh nghiệp bạn đang tìm nhà cung cấp dịch vụ đặt cơm trưa thì hãy tham khảo cơm văn phòng Chú Hoàng của chúng tôi.

Những phần cơm trưa từ chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm định hướng phát triển. Với sự chủ động và sáng tạo trong ẩm thực, Chú Hoàng được những đơn vị, tổ chức & doanh nghiệp lựa chọn là nơi để đặt cơm văn phòng dành cho những nhân viên của mình.

Sạch sẽ & đảm bảo vệ sinh

Những phần cơm mà Quý khách hàng đặt đồ ăn trưa online, đặt cơm giao tận nhà sẽ được trong hộp giấy kraft, đảm bảo vệ sinh & sạch sẽ. Và sẽ được chúng tôi để riêng từng phần (cơm, canh, đồ ăn riêng biệt). Nhằm tạo mục đích mọi người thoải mái khi sử dụng, chúng tôi nấu ăn với cái tâm nghề làm bếp và lấy chất lượng món ăn và sự hài lòng làm thước đo của thành công.

Dat Com Trua 2

Dat Com Van Phong 1

🍣 100% nguồn nguyên liệu tươi ngon.

☘ 100% phần đặt cơm trưa online giao tận nơi được chế biến sạch sẽ và đủ dinh dưỡng.

🍚 100% nhân viên luôn tận tâm & nhiệt tình.

Cam kết

Với kinh nghiệm và phương châm hoạt động tất cả vì sức khỏe của người lao động và uy tín của công ty chúng tôi. Toàn bộ nhân viên công ty cung cấp cơm văn phòng luôn phấn đấu & nỗ lực hết mình để đem lại những bữa cơm trưa văn phòng thơm ngon bổ dưỡng.

Nhan Dat Com Trua Van Phong

Bảng giá đặt cơm văn phòng tại TPHCM

Vì chúng tôi không tận dụng mặt bằng để mở quán bán, chúng tôi tận dụng những mặt bằng đang có để làm bếp. Tập trung nhận hợp đồng đặt cơm văn phòng từ những công ty, doanh nghiệp, trường học,… Giảm thiểu những chi phí chưa cần thiết, để mang lại những phần cơm trưa văn phòng chất lượng.

Chế độ ăn uống quan trọng như thế nào?

Chế độ ăn uống sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Nếu thiếu dinh dưỡng trong một thời gian dài, sẽ bị suy dinh dưỡng dẫn đến bệnh tật & kiệt sức. Nhưng nếu thừa dinh dưỡng cũng trong một thời gian dài sẽ làm cho bạn béo phì, gây ra các bệnh tim mạch, cao huyết áp hoặc tiểu đường,….

Dat Com Online 2

Có thể nói, béo phì là một “vấn nạn” của thế giới, kể cả ở trẻ em và ngay cả Việt Nam, béo phì cũng đang gia tăng với tốc độ nhanh. Theo số liệu gần đây, tỉ lệ người mắc béo phì ở VN tăng nhanh nhất Đông Nam Á. Vì vậy, trong những bữa ăn, mọi người phải quan tâm đến việc ăn uống có khoa học. Có nghĩa là cung cấp đầy đủ và cân bằng các chất dinh dưỡng, chứ không phải là ăn chỉ lấy “lượng”, chứ không có chất.

Công ty bạn đặt cơm trưa theo tháng từ chúng tôi sẽ có những lợi ích nào?

Nếu quý khách hàng đặt cơm tháng bên chúng tôi chỉ từ 770.000đ/người. Quý khách sẽ đuợc nhân viên của chúng tôi giao cơm tận nơi trong 1 tháng. Nếu Quý khách hàng đặt lẻ tẻ trên những ứng dụng công nghệ, thì tiền giao hàng sẽ lên khá cao.

🍗 Quý khách hàng chỉ ngồi trong văn phòng máy lạnh chờ chúng tôi, không còn phải sợ “cháy da” khi phải ra ngoài ăn cơm. Lại không phải mất công tốn tiền ship hàng, khi mà Quý khách đặt số lượng ít mỗi ngày, nếu dồn lại, sẽ là một số tiền không nhỏ. Với dịch vụ nhận đặt cơm tháng từ chúng tôi. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, cũng như chút kinh phí từ ăn uống.

Dat Com Online 1

Công ty, doanh nghiệp của Quý khách có nhiều nhân viên, chúng tôi sẽ tiếp tục discount giảm giá trong mức tối đa. Chúng tôi không ngại ngần để phần lời của mình ít lại, nhưng nhận được sự tin tưởng lâu dài của Quý khách hàng, mới là điều chúng tôi trân trọng.

Một điều Quý khách hàng cần lưu ý. Chúng tôi không thể cung cấp những phần cơm trưa giao tận nhà chỉ 15.000đ hay 18.000đ như một số nơi khác. Những phần cơm văn phòng như vậy, chắc chắn rằng sẽ không còn nhiều chất dinh dưỡng. Giá trị phần ăn giảm đi, không mang lại sự đảm bảo sức khỏe của mọi nhân viên trong văn phòng khi tiếp tục làm việc buổi chiều.

Đặt cơm văn phòng giao tận nơi Quận Bình Thạnh

Nếu Quý khách hàng đặt cơm trưa văn phòng giao tận nơi Bình Thạnh, Quý khách sẽ vô cùng tin tưởng những phần của chúng tôi. Vì nguồn nguyên liệu chế biến đều đảm bảo tươi, sạch, ngon.

Với dịch vụ đặt cơm văn phòng giao tận nơi Bình Thạnh, chúng tôi cam kết không sử dụng bất cứ thành phần phụ gia nào có hại cho sức khoẻ của Quý khách. Những phần cơm trưa đảm bảo Quý khách có thể lựa chọn chế độ ăn cân bằng & đầy đủ dinh dưỡng.

🍚 Nguồn thực phẩm tươi, ngon, an toàn, chế biến đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
🌭 Đơn giá đa dạng 30.000 đồng – 50.000 đồng/phần đặt cơm trưa quận Bình Thạnh.
🥄 Đầu bếp của chúng tôi chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ, nhân viên giao hàng nhiệt tình, vui vẻ.
🍴 Sau tất cả, chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra ngộ độc do chế biến.

Dat Com Online

(Ảnh: hangryhangryclub, jongjong304, allabout.hmeating,)

Đặt cơm trưa văn phòng giao tận nơi Quận 1

Menu đặt cơm văn phòng giao tận nơi quận 1 của chúng tôi đủ đầy những món ăn quen thuộc. Như: gà chiên, thịt kho trứng, sườn ram chiên, cá điêu hồng chiên sả ớt, canh bí đỏ thịt bầm, ba rọi chiên,.. và chúng tôi cũng sẽ thường xuyên thay đổi món theo ngày, hàng tuần.

Hạt cơm của chúng tôi rất dẻo, khác hẳn với một số nơi bán cơm khác, các món ăn được Quý khách hàng chọn lựa nhiều, có thể kể đến như: sườn nướng, sườn ốp la, đậu hũ nhồi thịt,… Liên hệ Hotline của chúng tôi để đặt cơm trưa quận 1.

Đặt cơm trưa Quận 3

Trước nhu cầu về một bữa ăn ngon, đáp ứng đủ tiêu chuẩn về dinh dưỡng cho một ngày làm việc của người lao động, nhân viên văn phòng. Cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi quyết định mở ra dịch vụ đặt cơm trưa quận 3 giao tận nơi. Những món ăn chế biến ngon ngất ngây, đã qua chọn lựa từ chợ đầu mối lúc phố sáng tinh mơ, đảm bảo cho quý khách từ chất lượng từ “trong trứng” cho đến khẩu vị.

Dat Com Trua

(Ảnh: hientran3293)

🍆 Chúng tôi giao cơm tận nơi, cung cấp suất cơm văn phòng tại Tphcm.

🍳 Chỉ từ 30.000đ một phần cơm. Bao gồm: món chính, món phụ, rau, canh.

🥒 Giao hàng miễn phí từ 5 phần trở lên trong phạm vi 5km.

Đặt cơm giao tận nhà

Chúng tôi không ngừng nâng cao cả tay nghề chế biến lẫn dịch vụ giao cơm tận nhà. Nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Phương pháp chế biến khoa học lành mạnh, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn VSATTP của pháp luật, tôn chỉ nghề nghiệp.

Tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, chất phụ da hay các chất cấm hoặc gia vị không có nguồn gốc xuất xứ, duy trì khẩu vị trung tính phù hợp với số đông đảm bảo tính lành mạnh và khoa học cho bữa ăn.

Mua Com Trua Online

(Ảnh: smilemailoanvixca, yyduong)

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng về một suất giao cơm trưa tận nhà nhanh gọn và phù hợp với túi tiền. Đáp ứng được tất cả khẩu vị của Quý khách hàng. Đồ ăn của chúng tôi khi giao cơm tận nhà, cũng thay đổi theo ngày, theo tuần, theo mùa. Để quý khách hàng được ăn những món ăn với nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng.

Liên hệ đặt cơm văn phòng giao tận nơi

  • Hotline: Tạm ngưng nhận thêm, xin Quý khách hàng thông cảm
  • Email hợp tác đặt cơm trưa văn phòng: comtruabinhdan@gmail.com

Tham khảo thêm

Top 10+ cách lựa chọn thực phẩm ngon

Cách bảo quản thực phẩm tươi ngon

Những cách sơ chế thực phẩm ngon

4/5 - (1 bình chọn)
Chuyên mục Giao Cơm Văn Phòng
Bài viết trước
Trang Chủ
Bài viết sau