Cơm Giao Tận Nơi TPHCM

Giao Cơm Tận Nơi - 11/11/2019

Đặt Cơm Cho Đoàn Phim

Đặt Cơm Cho Đoàn Phim

Cơm cho khách đoàn

Đội ngũ quay phim không chỉ cần thiết khi quay những video quảng cáo (TVC), phim điện ảnh,… Mà còn là đội ngũ cực kỳ quan trọng khi đối tác muốn tổ chức một một buổi lễ, chương trình một cách chỉnh chu, trọn vẹn. Ngoài ra, một ekip đoàn phim để quay được một bộ truyền hình để phát sóng, có thể kéo dài đến vài tháng. Còn đối với những phim điện ảnh, có khi cả đoàn phim phải quay trong một – hai năm là chuyện rất bình thường. Do đó, Ekip hỗ trợ đoàn phim sẽ phải đi tìm những đối tác cung cấp cơm cho đoàn phim trước đó để họ có thể cung cấp cơm đoàn vào buổi trưa hoặc những lúc cần thiết sau giờ quay.

Cung Cap Com Doan Phim

@Lê Minh

Nhiều nghệ sỹ đóng phim hoặc những ekip quay phim, làm phim, rất cực, có những đoàn phải làm liên tục 18-19 tiếng trong một ngày. Có những “take” ghi hình được diễn ra trong những buổi trưa nắng nóng, đôi lúc khiến cho diễn viên và ekip đuối sức và phải cần nghỉ ngơi. Ekip quay phim của bạn lúc này có thể tham khảo Cơm văn phòng Chú Hoàng của chúng tôi.

cơm cho đoàn phim

Com Cho Khach Doan Phim

Với kinh nghiệm trên gần 10 năm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho ekip của bạn những bữa cơm ngon, chất lượng & đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Cùng với tiêu chí: “Thơm ngon – Bổ dưỡng – Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm – Giá cả hợp lý“.

Vì sao ekip đoàn phim của Quý khách chọn chúng tôi để đặt cơm?

Chúng tôi đầu tư những hộp đựng cơm của những thương hiệu đẳng cấp để có thể đựng đồ ăn, món xào & canh có thể an toàn & vệ sinh, lại không ảnh hưởng sức khỏe. Không phải là những hộp xốp, hoặc bịch nhựa như những quán cơm trưa bình dân khác. Chưa kể, những đơn vị cung cấp thực phẩm cho chúng tôi, đều phải cam kết bằng những hợp đồng cam kết chất lượng sản phẩm.

Com Cho Doan Phim 1
Menu mỗi ngày của chúng tôi cũng thay đổi thường xuyên, một tuần trên 40 món thay đổi & không lặp lại. Nhằm tăng cường chất lượng bữa ăn, cũng như giúp cho Quý khách ngon miệng hơn khi đặt cơm trưa của chúng tôi.

Com Cho Khach Doan Phim Tphcm

Chúng tôi có cơ hội hợp tác và phục vụ rất nhiều các công ty lớn nhỏ khác nhau và lấy được nhiều sự tin tưởng lớn từ Quý khách hàng. Chúng tôi nhận giao cơm văn phòng cho những doanh nghiệp, công ty cũng như nhận đặt cơm tháng, cung cấp suất ăn văn phòng,…

Com Cho Doan Phim

Thực đơn khách đoàn

– Sườn rô ti
– Gà kho gừng
– Mực dồn thịt
– Cá ngừ kho
– Lagu gà
– Cá hường muối xả chiên
– Thịt bò xào
– Cá thu chiên sốt cà
– Cá lúc lắc phi lê…
Com Cho Doan Phim 2

Chi tiết (có thể thay đổi tùy theo đoàn phim): https://comgiaotannoi.com/thuc-don-com-trua-van-phong-moi-ngay

Liên hệ đặt cơm cho khách đoàn

Holtine đặt cơm đoàn phim: Tạm ngưng nhận thêm, xin Quý khách hàng thông cảm.

Đánh giá
Chuyên mục Giao Cơm Văn Phòng
Bài viết trước
Trang Chủ
Bài viết sau