Cơm Giao Tận Nơi TPHCM

Giao Cơm Tận Nơi - 14/06/2020

Cơm Trưa Văn Phòng Tân Bình

Cơm Trưa Văn Phòng Tân Bình

Cơm trưa văn phòng Tân Bình giao tận nơi

Bên cạnh công việc, một trong những mối quan tâm lớn của giới công sở văn phòng là câu hỏi quen thuộc “Trưa nay mình sẽ ăn gì?”. Nhất là với nhân viên làm tại các công ty không có canteen hoặc nhà ăn dành cho nhân viên. Nếu xét về những người có thói quen chuẩn bị cơm trưa từ nhà, thì họ sẽ mất nhiều thời gian. Chưa kể đồ ăn dễ bị nguội, không còn thơm ngon, hấp dẫn nữa. Một vấn đề khác là việc bạn ra ngoài ăn đôi khi cũng ngại, những quán cơm trưa văn phòng Tân Bình bạn đã ăn trước đó cũng đã “cũ kỹ” rồi.

Com Trua Van Phong Quan Tan Binh

Quán cơm văn phòng ngon Tân Bình

Còn những quán xa, bạn lại mất thời gian di chuyển. Ngoài ra, đôi lúc thời tiết không tốt cũng ảnh hưởng đến bữa cơm trưa của chị em văn phòng. Vì vậy, với khoảng một tiếng đồng hồ để ăn uống và nghỉ ngơi buổi trưa. Thì câu hỏi quên thuộc như trên, dân văn phòng vô cùng băn khoăn. Lúc này, Anh chị em chỉ còn cách liên hệ những quán ăn, nhà hàng cung cấp dịch vụ giao cơm tận nơi quận Tân Bình để giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Com Trua Van Phong Giao Tan Noi Tan Binh

Quán ăn trưa ngon ở quận Tân Bình

Cơm trưa văn phòng quận Tân Bình của chúng tôi sẽ ngon như mẹ nấu, Quý khách khi nhận cơm, trông sẽ “ngon mắt & tiện lợi”. Với mẫu hộp cao cấp gọn nhẹ, ăn xong Quý khách có thể bỏ luôn hộp, giúp bạn có nhiều thời gian để thoải mãi nghỉ trưa, cũng như có thêm được chút thời gian để kiểm tra outsource bên ngoài.

Giao Com Tan Noi Quan Tan Binh

Bảng giá cơm văn phòng Tân Bình giao tận nơi

Chi tiết: bảng giá giao cơm trưa văn phòng

Cam kết dịch vụ cơm trưa văn phòng Tân Bình giao tận nơi

Chúng tôi chỉ sử dụng thực phẩm tươi mới, có nguồn gốc, được kiểm dịch. Tuân thủ theo quy trình sản xuất, các quy trình về ngành do Bộ Y tế ban hành (khám sức khỏe định kì, tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy).

Phục vụ dịch vụ cơm trưa văn phòng giao tận nơi Tân Bình chuyên nghiệp. Đảm bảo cung cấp đúng thời gian, tính toán chi phí hiệu quả khoa học, nâng cao chất lượng và số lượng bữa ăn đảm bảo tuyệt đối an toàn VSTP.

Com Trua Van Phong Tan Binh

Quán cơm ngon Tân Bình

Với dịch vụ cơm trưa văn phòng giao tận nơi Tân Bình cho Quý khách hàng, chúng tôi sẽ mang đến những bữa ăn giàu chất dinh dưỡng và cảm giác ấm cúng đến quý khách hàng.

Khi đặt cơm trưa Tân Bình tại chúng tôi, Quý khách hàng sẽ hài lòng về một dịch vụ thật sự hoàn hảo và chuyên nghiệp. Cùng với sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

✔ Thực đơn cơm trưa văn phòng Tân Bình giao tận nơi của chúng tôi rất phong phú, khách sẽ có nhiều món để chọn lựa, đáp ứng đa dạng khẩu vị.

✔ Thiết bị, & quy trình chế biến của chúng tôi cách ly với môi trường bên ngoài.

✔ Nguyên liệu 100% tươi sống, được kiểm nghiệm chặt chẽ nguồn gốc.

✔ Đội ngũ đầu bếp được đào tạo, có kinh nghiệm.

Liên hệ giao cơm tận nơi quận Tân Bình

Hotline đặt cơm văn phòng Quận Tân Bình: Tạm ngưng nhận thêm, xin cảm ơn Anh Em đã ghé qua.

Email: comtruabinhdan@gmail.com

Bạn biết gì về Quận Tân Bình, TPHCM?

Quận Tân Bình là một quận nội thành nằm phía Tây Bắc của TP. HCM, là nơi có nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng như: công viên Hoàng Văn Thụ, chùa Phổ Quang, chùa Giác Lâm (một trong những ngôi chùa cổ nhất TP. HCM), khu công viên Bàu Cát,…

Tuy ở xa trung tâm thành phố, nhưng nơi đây thường rơi vào tình trạng ùn tắc giao thông. Bởi đây là quận duy nhất có sân bay Tân Sơn Nhất. Vì vậy, lượng người đổ về các tuyến đường quanh sân bay rất đông, gây ùn tắc vào những giờ cao điểm.

Hiện tại, thì đã giảm phần nào, vì thành phố đã làm thêm cầu vượt vào sân bay. Nhưng tương lai, thành phố sẽ tiếp tục đầu tư thêm những phương án khác, như mở rộng đường (song song đường Cộng Hoà), thêm cầu vượt, tuyến đường trên cao,..

5/5 - (1 bình chọn)
Chuyên mục Giao Cơm Văn Phòng
Bài viết trước
Trang Chủ
Bài viết sau